FINDING ALIEN
กับคำทำนายเรดาร์ชีวิต
(คำตอบที่เลือกไป มีความหมายอย่างไรบ้าง) 
 
 
image
คำทำนาย (เลือก A : จมอยู่ในทะเลสาบแกรนด์แคนยอน ระดับความลึก 1,717 เมตร)

คุณเป็นเจ้าแห่งอารมณ์ แข็งแกร่งแต่ใจบาง โกรธง่ายหายเร็ว จะมีอารมณ์ความรู้สึกที่อ่อนไหวง่าย ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีไหวพริบปฏิภาณที่ดี ข้อที่ควรระวัง คือ การที่เป็นคนเรื่อยๆ อารมณ์มักขึ้นอยู่กับความรู้สึกของตนเองมากกว่าเหตุผลเสมอ ในบางครั้งก็เป็นคนที่เอาความคิดของตนเองเป็นใหญ่จึงทำให้ดูเป็นคนแข็งกร้าว ควบคุมอารมณ์ตนเองไม่ได้ทั้งที่ไม่เคยคิดที่จะทำร้ายใคร เป็นคนคลั่งรักทีเดียว เรื่องที่ทำให้เสียใจที่สุด น่าจะเรื่องความรักนี่แหละ
image
คำทำนาย (เลือก B : ซ่อนตัวอยู่ใน ถ้ำโซน Mars ละติจูด ที่ 17)

คุณมีเสน่ห์น่าค้นหา มีระเบียบแบบแผน เป็นนักคิดวิเคราะห์รู้ทันคน เชื่อมั่นในตัวเองสูง ชอบคิดสร้างสรรค์ มีความเป็นผู้นำ และที่สำคัญคุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจต่อเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างมาก ชอบที่จะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆอยู่เสมอ แต่การเป็นคนที่มุ่งมั่นเกินไปจึงทำให้ละเลยในเรื่องของสุขภาพจนล้มเจ็บอยู่บ่อยครั้ง บางครั้งก็วู่วาม ใจร้อน ก้าวร้าวอย่างไม่มีเหตุผล ความรักของคุณจะเป็นความสัมพันธ์อย่างช้าๆ พูดกันแบบตรงไปตรงมา เน้นความมั่นคงไว้ก่อน 
image
คำทำนาย (เลือก C : หลบอยู่ในเกสรดอกไม้สีม่วง หลังร่วงจาก UFO)

คุณคือความอ่อนโยน  โรแมนติก ช่างสังเกตุ เห็นอกเห็นใจผู้อื่น  เป็นนักคิด ชอบวางแผน สามารถเข้ากับผู้อื่นได้อย่างรวดเร็วด้วยคำพูด มีเป้าหมายในการดำเนินชีวิต มีความเป็นผู้นำ ไม่กลัวอุปสรรคมีความเด็ดเดี่ยวกล้าตัดสินใจ แต่การที่คุณเป็นคนที่มุ่งมั่นในการประสบความสำเร็จมากเกินไป จึงทำให้บางครั้งก็เกิดความผิดหวังได้ อีกทั้งยังเป็นคนที่นิยมใฝ่หาความรู้มากกว่าความรักมักเป็นคนเจ้าชู้ ไม่มั่นคงต่อความรักเท่าที่ควร  เปลี่ยนคนรักบ่อย ไม่ใช่ก็ไปเรื่อยๆ มูฟออนง่าย
image
คำทำนาย (เลือก D : ซ่อนตัวอยู่ใต้ดินมีหิน 5 ก้อนทับไว้ ไม่ไกลจากตัวคุณ)

คุณเป็นหนักแน่น มั่นคง มีเหตุผลเป็นที่ตั้ง ไม่ค่อยเชื่อใคร กล้าเผชิญกับทุกสถานการณ์ ชอบพิสูจน์ตนเองอยู่เสมอ นอกจากนี้คุณยังซ่อนไปด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตน มีความละเอียดรอบคอบ และรักความยุติธรรม เป็นคนที่เก็บความรู้สึกได้เป็นอย่างดีจะไม่แสดงอารมณ์โกรธให้ใครเห็น เก็บความรู้สึกเก่งจนไม่แสดงออกถึงความรู้สึกที่แท้จริงของตนเองได้ จนในบางครั้งผู้ที่อยู่ใกล้ชิดก็รู้สึกว่าคุณเป็นคนที่เข้าใจยาก รักคนยาก แต่ถ้ารักแล้วรักเลย และก็ลืมยากซะด้วย
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our 2024 Privacy Policy  and  Cookies Policy